Các thông số cần quan tâm khi mua võng

Cần quan tâm khi mua võng xếp – Tư vấn chon loại võng xếp nào tốt nhất.

Để đánh giá loại võng xếp nào tốt nhất Dụng Cụ Nhà Sạch sẽ đưa ra một số tiêu chuẩn đánh giá. Dựa trên nhưng tiêu chuẩn này tôi sẽ so sánh giữa các loại võng xếp với nhau. Sau đó sẽ đưa ra quyết định lựa chọn và xếp theo thứ hạng từng loại võng xếp.

Những tiêu chuẩn này rất cần thiết ở một bộ võng xếp chứ không phải là lấy đại. Tuy nhiên, Dụng Cụ Nhà Sạch cũng phải đã trải nghiệm thực tế, bằng chứng là tôi đang bán rất nhiều loại võng xếp. Có nghĩa là tôi đã từng tiếp xúc, và đã từng sử dụng. Hiện cửa hàng của Dụng Cụ Nhà Sạch đã rút bớt một số loại võng khác. Nhưng vẫn đủ cơ sở để so sánh cho các bạn, bởi vì tôi đã tiếp xúc nhiều loại võng xếp hơn các bạn.

Tải trọng của khung võng

Đây là tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất của một bộ võng xếp, nếu bộ võng xếp chịu lực kém thì nằm rất dễ bị gãy. Và nếu điều đó xảy ra sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính các bạn. Chịu lực tốt còn mang đến cho bạn một bộ võng xếp có độ bền cao.

Giá bán của bộ võng xếp

Nếu bạn bỏ ra số tiền lớn để mua được loại võng xếp tốt thì rất dễ. Nhưng nếu bạn bỏ ra số tiền nhỏ để mua được loại tốt thì rất khó. Chính vì thế đây là tiêu chí thứ 2.

Trọng lượng khung võng

Đây là tiêu chí thứ 3, trọng lượng khung nặng có nghĩa là khung võng dày, chắc chắn, giá cao. Chẳng hạn như một cây Inox 201 phi 32 dài 6m nặng 8kg sẽ khác với cây Inox 201 phi 32 dài 6m mà chỉ nặng 4kg.

>>Xem thêm: Võng dù 2 lớp lạnh

Chất liệu khung võng xếp

Điều này sẽ đánh giá đến độ bền và thẩm mỹ. Khung võng này hiện chỉ có 3 loại chính đó chính là Inox, sắt mạ inox, sắt sơn tĩnh điện.

Thiết kế của khung võng xếp

Thiết kế kiểu dáng cho khung võng cũng rất quan trọng nhé các bạn. Thiết kế khung võng sẽ liên quan đến mức độ xếp gọn, thẩm mỹ, và chắc chắn.

Kích thước khi sử dụng võng

Nếu như một loại võng nằm thoải mái mà có kích thước gọn hơn thì đỡ tốn diện tích sử dụng. Ngoài ra dựa trên kích thước của khung võng bạn có thể tính được xem khung võng đó làm hết bao nhiêu nguyên liệu.

>>Xem thêm: Võng xếp Inox Ngọc Hoàng

Kích thước khi xếp gọn của võng

Nói đến võng xếp thì chắc chắn phải xếp lại, cái này sẽ liên quan đến thiết kế. Xếp gọn sẽ mang đến cho bạn những sự tiện lợi như mang đi du lịch dễ dàng, hay cất không tốn diện tích.

Đó là những tiêu chí tôi dựa vào để so sánh các loại võng với nhau và tìm ra loại võng xếp có chất lượng tốt nhất. Sau đây tôi sẽ gửi bạn bảng so sánh một số loại võng xếp tôi đã lựa chọn.

Bảng so sánh võng xếp các loại theo thông số kỹ thuật

Sau đây là bảng thông số kỹ thuật do tôi tổng hợp để các bạn dễ dàng so sánh. Tôi lựa chọn những loại võng xếp cao cấp tốt nhất của một số công ty sản xuất trên thị trường. Những bộ võng xếp này được cho là chất lượng nhất của các hãng đó. Và ở đây tôi chỉ chọn ra 8 loại đáp ứng đủ các yêu cầu tuyển chọn loại võng tốt nhất.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn chon loại võng xếp nào tốt nhất cho gia đình mình.

>> Tham khảo các loại võng xếp chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0918 300 227