Cây lau nhà nào tốt nhất hiện nay?

Cây lau nhà nào tốt nhất hiện nay:

Cây lau nhà là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình giúp bạn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng hơn. So với các cây lau nhà truyền thống có nhiều nhược điểm và khó sử dụng thì cây lau nhà 360 độ là sản phẩm mới được cải tiến giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Vậy nên sử dụng cây lau nhà loại nào chất lượng? Các tiêu chí hàng đầu đánh giá cây lau nhà nào tốt nhất hiện nay?

Cùng bắt đầu ngay bài viết để giải đáp thắc mắc của các chị em nhé!

Cây lau nhà 360 loại nào tốt nhất hiện nay?

1. Bộ cây lau nhà Inox Tissot Mop

Cây lâu đầu tiên trong list là cây lau nhà Tissot Mop. Khi mua Tissot Mop, bạn sẽ được các chi tiết đó là: 2 bông lau nhà, 1 thùng chứa nước và 1 thân cây lau. Các chi tiết này bạn sẽ lắp ráp và sử dụng trong việc vệ sinh nhà cửa gia đình mình.

Ưu điểm của Tissot Mop là ở cơ chế vắt nước siêu sạch bằng chế độ ly tâm, ngoài ra còn giúp nước không bị bắn ra ngoài trong quá trình vắt. Với 4 bánh xe dưới đáy thùng nước, người dùng có thể di chuyển bộ cây lau nhà tại nhiều vị trí khác nhau vô cùng linh hoạt.

Tissot Mop có phần bông lau làm bằng sợi microfiber giúp thấm nước gấp 7 lần và vắt khô gấp 3 lần các loại bông thông thường, phần thân cây lau nhà được làm từ thép không gỉ nhờ đó có độ bền cao. Cuối cùng là thiết kế xoay 360 độ giúp bạn linh hoạt điều chỉnh chổi lau tại các vị trí khác nhau, làm sạch một cách linh hoạt.

Hiện giá trên Dụng Cụ Nhà Sạch là 299.000đ/ bộ

Vậy nó có phải là cây lau nhà nào tốt nhất hiện nay không?


2. Cây lau nhà giá rẻ 360 độ Homeeasy Walkble Mop HL013 V6

Cây lau nhà Homeeasy Walkble Mop HL013 V6

Nói về các sản phẩm cây lau nhà  thì chắc chắn không thể bỏ qua Homeeasy Walkble Mop HL013 V6. Đây là dòng cây lau nhà best seller trong thời gian quan trên Shopee.

Homeeasy Walkble Mop HL013 V6 được đánh giá cao bởi thiết kế gọn nhẹ, hiện đại. Rất nhiều mắc sắc khác nhau của Mop HL013 V6 để bạn chọn.

Cây lau nhà Homeeasy Walkble Mop HL013 V6 có phần thùng làm bằng nhựa ABS, phần thân cây lau nhà làm bằng thép không gỉ, phía dưới thùng nước có có bánh xe kéo giúp bạn sử dụng linh hoạt tại nhiều vị trí khác nhau trong căn nhà.

So với các cây lau nhà truyền thống thì Homeeasy Walkble Mop HL013 V6 được đánh giá đem lại hiệu quả cao trong việc vệ sinh, làm sạch nhà cửa.

Hiện bộ cây lau nhà 360 ở siêu thị nào cũng có với giá 659.000đ.

Vậy nó có phải là cây lau nhà nào tốt nhất hiện nay không?


3. Bộ cây lau nhà 360 Lock&Lock MOP-L003 chính hãng

Cây lau nhà 360 Lock&Lock MOP-L003

So với cây lau nhà trên thì bộ cây lau nhà Lock&Lock MOP-L003 cũng không phải là sản phẩm kém cạnh bởi nó cũng lau nhà một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, để giảm giá thành chi phí, Lock&Lock MOP-L003 được sản xuất tại Trung Quốc những dùng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc.

Bộ cây lau nhà Lock&Lock MOP-L003 gồm các chi tiết là 2 bông lau nhà được làm từ sợi microfiber mềm mại, 1 thân cây lau nhà và 1 thùng nước. Sau khi mua bạn sẽ lắp bông vào thân cây lau nhà sử dụng làm sạch những vị trí khác nhau trong căn nhà.

Lock&Lock MOP-L003 có thùng nước được làm bằng nhựa PP chịu lực tốt, phần thân cây lau nhà làm bằng thép không gỉ độ bền cao. Sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần vệ sinh lại chổi, thùng nước và cất ở những vị trí khô ráo, thoáng mát là được.

Giá cây lau nhà Lock&Lock MOP-L003 ở trên Shopee là 1.450.000đ.

Vậy nó có phải là cây lau nhà nào tốt nhất hiện nay không?


4. Cây lau nhà 360 Homeeasy HT-08 đa năng

Cây lau nhà 360 Homeeasy HT-08

Sản phẩm cây lau nhà cuối cùng là cây lau nhà 360 độ đa năng Homeeasy HT-08. Đây là dòng cây lâu tầm trung dưới 500.000đ.

Với vẻ ngoài hiện đại và nhiều màu sắc thì Homeeasy HT-08 rất dễ mua. Bên cạnh đó cây lau nằm ở chất lượng các bộ phận cây lau nhà:

Phần thân làm bằng thép không gỉ, phần bông làm bằng sợi bông chất lượng cao, thùng đựng nước làm bằng nhựa cao cấp, nhờ đó bạn có thể sử dụng Homeeasy HT-08 trong thời gian dài nếu biết cách bảo quản và vệ sinh thường xuyên.

Với thiết kế 360 độ linh động bạn có thể sử dụng Homeeasy HT-08 tại nhiều vị trí khác nhau, làm sạch bề mặt hiệu quả hơn các cây lau nhà truyền thống.

Hiện bộ lau nhà 360 độ có giá 320.000đ tại Shopee.

Vậy nó có phải là cây lau nhà nào tốt nhất hiện nay không?


5. Cây lau nhà 360 độ Lock&Lock MOP-Q2-1 (Dòng cao cấp)

Cây lau nhà 360 độ Lock&Lock MOP-Q2-1

Trong các dòng cây lau nhà 360 độ cao cấp của Lock&Lock thì không thể bỏ qua Lock&Lock MOP-Q2-1.

Vậy nó có phải là cây lau nhà nào tốt nhất hiện nay không?

Khi chọn cây lau nhà tốt lưu ý:

  • Cơ chế vắt ly tâm giúp vắt nước sạch gấp 3 lần các cây lau nhà thông thường, nhờ đó bạn có thể sử dụng trên sàn gỗ mà không ảnh hưởng đến sàn.
  • Sử dụng để vệ sinh được trên nhiều bề mặt khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, văn phòng,… Sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ và cất ở vị trí thoáng mát, giúp bộ lau nhà Lock&Lock MOP-Q2-1 có độ bền cao, sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí.
  • Cơ chế xoay 360 độ giúp bạn sử dụng linh hoạt và tiện lợi hơn rất nhiều.

Với bài viết trên Dụng Cụ Nhà Sạch hy vọng bạn Cây lau nhà nào tốt nhất cho gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0918 300 227